|
|
---|---|
Giá Thị trường | |
Giảm Còn | 179,000 đ |
Máy làm sữa chua, lam sua chua, ha noi
Hiện tại, máy sữa chua sikma 0, 6 cốc nhựa là maáy làm sữa chua rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà nội đến tận tay người tiêu dùng.
Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn, thể hiện được sự khéo léo của các bà nội trợ trong những cốc sữa chua ngon và hương vị lạ miệng.
Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Người dùng chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. Dùng máy này tiện hơn là làm bằng cách ủ vào hộp xốp, nồi cơm điện, sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn.
Tuy là một loại đồ ăn đơn giản nhưng những tác dụng có ích của sữa chua đối với cơ thể không phải là ít. Trước tiên là tác dụng của nó đối với hệ tiêu hoá. Khi ăn sữa chua, hệ tiêu hoá của chúng ta sẽ được "thanh lọc", giúp quá trình tiêu hoá thức ăn diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Ngoài ra có thể coi sữa chua là một loại đồ ăn rất bổ dưỡng với hầu hết các loại protein, vitamin (đặc biệt là B12) cũng như chất khoáng cấn thiết cho cơ thể. Không chỉ có vậy, hàm lượng can-xi trong sữa chua cũng khá lớn giúp hạn chế những tác động của axít chua (hiện tượng ợ chua) trong hệ tiêu hoá.
Hơn nữa người ta có thể dùng sữa chua để tạo ra một loại sữa, gọi là sữa bơ, với 90% là nước. Tuy chứa hàm lượng nước cao nhưng loại sữa này có mùi vị rất hấp dẫn và dễ uống. Đối với những người có hệ tiêu hoá yếu thì loại sữa này rất phù hợp và cần thiết. Nếu sữa bơ chuyển sang có vị chua thì tác dụng của nó thậm chí còn lớn hơn. Nó sẽ ngăn chặn không cho axít lactic xâm nhập vào hệ tiêu hoá.
Ngoài ra có thể coi sữa chua là một loại đồ ăn rất bổ dưỡng với hầu hết các loại protein, vitamin (đặc biệt là B12) cũng như chất khoáng cấn thiết cho cơ thể. Không chỉ có vậy, hàm lượng can-xi trong sữa chua cũng khá lớn giúp hạn chế những tác động của axít chua (hiện tượng ợ chua) trong hệ tiêu hoá.
Hơn nữa người ta có thể dùng sữa chua để tạo ra một loại sữa, gọi là sữa bơ, với 90% là nước. Tuy chứa hàm lượng nước cao nhưng loại sữa này có mùi vị rất hấp dẫn và dễ uống. Đối với những người có hệ tiêu hoá yếu thì loại sữa này rất phù hợp và cần thiết. Nếu sữa bơ chuyển sang có vị chua thì tác dụng của nó thậm chí còn lớn hơn. Nó sẽ ngăn chặn không cho axít lactic xâm nhập vào hệ tiêu hoá.
Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể còn được tạo ra bởi các loại vi khuẩn có ích, thường được gọi là khuẩn sữa, có trong nó. Những vi khuẩn này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của chúng ta. Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng những người ăn sữa chua trung bình 3 lần/ tuần thường có tuổi thọ cao hơn những người chỉ ăn sữa chua khoảng 1lần/tuần.
Hơn thế nữa, những vi khuẩn đó còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nhiều bệnh có thể bị đẩy lùi nhờ ăn sữa chua, chẳng hạn như chứng viêm khớp…Gần đây người ta còn phát hiện ăn sữa chua sẽ giúp những người béo giảm được cân nhanh hơn.
Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể là rất đa dạng và rõ ràng. Không có lý do gì mà chúng ta không biến nó trở thành một đồ ăn có trong thực đơn hàng ngày của mình, đặc biệt là trong tiết trời mùa hè nóng bức.
Gọi Tới HOTLINE / 0165 . 36 . 16661 | 01205 . 016 . 335
Để Mua Máy làm sữa chua rẻ nhất Việt Nam.
VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ trong nội thành HÀ NỘI ( Ngoại Thành tính phí từ 10,000-20,000 đ)
( Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn để kiểm tra thông tin và giao hàng nhanh nhất có thể)